Giới thiệu khái quát


CÔNG TY TNHH GIỐNG THỦY SẢN THUẬN NIÊN với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tôm thẻ, sú giống có mặt khắp các thị trường Miền Tây.


        Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH Giống Thủy Sản Thuận Niên xin gửi tới tất cả Quý khách lời chúc sức khỏe và thành công. Đặc biệt công ty luôn trân trọng cảm ơn Quý khách đã ưu ái lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu với Quý khách sơ lược về công ty và sản phẩm con giống của công ty.
        Được thành lập từ năm 2017 cho đến nay, Thuận Niên đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực cung cấp giống thủy sản Miền Trung (sản xuất tại công ty TNHH Tín Đạt Ninh Thuận, địa chỉ sản xuất: Khánh Nhơn 2, Nhơn Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận). Cùng với sự phát triển của thị trường con giống, hiện nay công ty Thuận Niên chúng tôi đã có văn phòng đại diện tại Cần Thơ. Cụ thể là 319A, Đường Hàng Xoài, KV.Yên Trung, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Thuận Niên với phương châm “lan tỏa”, hiện chúng tôi đã phân phối số lượng con giống khắp các tỉnh Miền Tây như: Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh. Công ty chúng tôi chuyên lựa chọn và phân phối các loại tôm giống chất lượng, bao gồm: Tôm sú và thẻ chân trắng. Nguồn gốc tôm sú bố mẹ Rạch Gốc và Miền Trung, post từ 11 - 12. Nguồn gốc bố mẹ tôm thẻ chân trắng nguồn gốc Hawaii_SIS, với post từ 10- 11. Con giống đều được sản xuất và ương dưỡng bằng men vi sinh sạch bệnh đặc biệt không sử dụng kháng sinh. Tốc độ lớn của giống rất nhanh đảm bảo 2 tháng xuống hàng chục, háo ăn, chóng lớn. Tất cả đều được xét nghiệm đầy đủ các bệnh với tiêu chí 8 không: không virus bệnh còi, không virus bệnh đốm trắng, không bệnh Taura, không bệnh đục cơ, không đầu vàng, không bệnh hoại tử dưới vỏ và cơ quan, và cuối cùng là không bệnh hoại tử gan tụy cấp tính. Công Ty chúng tôi đảm bảo với khách hàng là nguồn gốc giống chúng tôi cung cấp chỉ xuất sứ từ Ninh Thuận, có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch xuất sứ nguồn gốc giống, không có giống từ địa phương vèo lại, nên quý khách hàng cứ an tâm sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Khi khách hàng ưng ý và quyết định mua con giống thì chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp từ Ninh Thuận - Miền Trung tới tận ao Quý khách và thuần tôm thả tôm theo yêu cầu. Đặc biệt Quý khách có nhu cầu coi mẫu thì chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho Quý khách ra tận trại Ninh Thuận để tham quan cũng như nâng cao kỹ thuật nuôi trồng.
         Để tạo nên sự uy tín của Thuận Niên, chúng tôi đã tạo lập cho mình một hướng đi vượt trội. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, luôn cung cấp những thông tin tốt nhất về con giống cho Quý khách và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về con giống cũng như về giá cả. Nhân viên tư vấn sẽ tự động gọi và nghe điện thoại của Quý khách 24/24. Mỗi tỉnh Miền Tây đều có nhân viên trực tiếp ở địa phương và dịch vụ giao hàng tận ao, sau đó thuần tôm cho Quý khách, đặc biệt Quý khách sẽ không mất tiền vận chuyển, khi giống thả an toàn xuống ao thì chúng tôi mới nhận tiền giống. Ngoài ra, Thuận Niên còn có bộ phận kỹ thuật chuyên môn, đây là những nhân viên có kinh nghiệm thực tế nhiều năm về nuôi trồng thủy sản, họ luôn chia sẻ những kỹ năng cần thiết khi Quý khách cần, tiếp theo là bộ phận kỹ thuật tư vấn qua điện thoại, họ sẽ trao đổi và giúp Quý khách khắc phục được tình trạng con giống qua điện thoại mà Quý khách không cần phải đi lại, và cuối cùng là bộ phận nhân viên kỹ thuật tận ao, bộ phân này sẽ tới tận nhà Quý khách để kiểm tra tình trạng của con giống khi gặp dịch bệnh hoặc những vấn đề về nước, độ mặn của ao.
        Với những chương trình ưu đãi cho khách hàng như: khuyến mãi, bảo hành trong 2 giai đoạn là 45 ngày và đồng hành trong suốt quá trình nuôi. Và đặc biệt Công ty có những chiết khấu lớn cho những khách hàng muốn làm đại lý, những chính sách thưởng tết hoặc đi du lịch. Công ty sẽ sẵn sàng làm việc với Quý khách trên hợp đồng, khi khách hàng muốn đảm bảo an toàn cho con giống cũng như trong quá trình nuôi trồng.
Bên trên là tất cả thông tin hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách, nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0899 016 046 hoặc 0292 247 7778. Thuận Niên chúng tôi rất mong được sự quan tâm của Quý khách.

Trân trọng cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây